Jump to content

Admin

Administrators
 • Content Count

  203
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  122

Admin last won the day on March 13

Admin had the most liked content!

Community Reputation

275 Excellent

2 Followers

About Admin

 • Birthday 08/02/1987

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Bạn mua inbox facebook cho mình để mình liên hệ nhé. Update ver 2.2 : - Download video từ UID -> down được 1080HD nếu có trở xuống, link dạng : - Download video từ link-> down được 720HD nếu có trở xuống, link dạng : - Update lựa chọn tải bằng phần mềm hoặc bằng IDM.
 2. bạn cần link làm gì nhỉ ?? nếu bạn không có file proxy thì bạn chọn auto proxy rồi chạy là được
 3. * Update ver 2.1 Update 13/03 : Đã tải được video từ link với chất lượng HD 720P nếu có.
 4. liên hệ ở đây chứ đâu bạn :3 ... hiện tại trang này mới fix ..giờ chỉ download đc các video của uid nào đó thôi nhé.
 5. @Wikipedia ồ ồ ồ.. thật là sảng khoái bài viết rất ổn áp .. thay mặt đội ngũ ban quản trị, dân code dạo, đội mmo cám ơn sự chia sẻ của bạn
 6. Ớ ơ.. tớ nhớ hình như mở được lần lượt từng tab thôi ý bạn là mở nhiều tab của 1 chrome hay là nhiều chrome 1 lúc ?
 7. Auto download video from website ixigua.com - ver 2.0 (HD video - 720P) Ngày 25/03 : Update ver 2.2 : - Download video từ UID -> down được 1080HD nếu có trở xuống, link dạng : - Download video từ link-> down được 720HD nếu có trở xuống, link dạng : - Update lựa chọn tải bằng phần mềm hoặc bằng IDM. -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Ngày 13/03 : update ver 2.1 : download video HD 1080p (nếu có) từ UID, download video HD 720P (nếu có) từ link có mẫu như sau : Video demo : If you want try demo 1 days, leave your comment and email here Good luck !!!
 8. Chào các bạn, do là bố mẹ mình hay nhờ mình tải video trên youtube về ấy mà, do người già ít dùng công nghệ, nên mình viết tools này cho tiện tải video về :) rồi ghi ra usb, nếu video ko phát được trên usb thì các bạn có thể convert sang file mp3 để nghe nhạc. Đây là video demo, link ở dưới :) : [Hidden Content] Nếu các bạn có cần thêm chức năng gì thì các bạn để lại comment , mình xem và có thể bổ sung thêm vào tool cho tiện :") . Good luck !!!
 9. Bác đổi background-size : cover thành background-size : container nhé .Hí hí
 10. Híc, tài khoản onedrive của tớ bị thu hồi rồi =.='' cứ tưởng vĩnh viễn ai dè.. tớ update lại link rồi nhé :D ..
 11. Electroneum (ETN) được xây dựng và ra mắt từ tháng 9/2017. Đây là 1 đồng coin có ứng dụng thực tế và được đánh giá khá tốt ETN được ứng dụng trong thị trường di động và online mà trọng tâm là hệ thống smartphone rộng lớn. ETN đã lên Coinmaketcap và lên rất nhiều sàn, giá trị vốn hoá hiện nay khoảng 150 triệu USD ETN đã phát hành ví điện tử trên Smartphone, điểm đặc biệt là Ví ETN có thể khai thác ETN ngay trên Smartphone, giúp bạn có thể khai thác ETN mọi lúc mọi nới. Đây là tính năng của ETN, app không sử dụng CPU, không ảnh hưởng đến thời lượng pin và tuổi thọ Smartphone của bạn Để khai thác ETN bạn cần tải App về smartphone Android được cung cấp trên trang chủ: https://electroneum.com/ Tạo tài khoản và đăng nhập, có thể đăng nhập bằng Facebook, trong quá trình tạo tài khoản bạn phải xác minh email vào tạo mã PIN, bạn phải nhớ mật khẩu và mã PIN vì đây là thông tin để đăng nhập ví của bạn Sau khi bạn đăng nhập (giao diện ví như hình dưới), tại Tab Miner, bạn chọn Start Cloud mining để tiến hành đào ETN Sau khi kích hoạt, chương trình sẽ tự động đào ETN trong 7 ngày, nhưng chỉ cần sau 1 ngày là bạn có thể vào Extend để đào tiếp, thời gian đào sẽ tính tiếp 7 ngày từ khi bạn Extend Theo thông báo của Electronenum, mỗi tháng bạn có thể đào được ETN tương đương 5$ Update: Để chống tình trạng cheat, Electroneum sẽ yêu cầu chụp ảnh selfie, các bạn cứ chụp bình thường để tiếp tục khai thác nhé Tốc độ khai thác ETN khá nhanh, mỗi ngày khoảng 20-30 ETN. Có thể mua, bán ETN trên sàn: https://www.kucoin.com TĂNG TỐC ĐỘ KHAI THÁC: Bạn sẽ nhận thêm 1% ETN hàng ngày khi nhập mã sau: Tại More => General more ETN => ENTER A CODE: Nhập mã sau: 8B6AD4 Tốc độ khai thác của bạn sẽ tăng thêm 1% Hoặc vào SCAN A CODE quét mã sau:
 12. Bạn vào homepage google adsense xem nó có thông báo gì không ? thường thường tài khoản bình thường sẽ xuất hiện trong vòng vài phút lâu lắm thì cũng mấy tiếng thôi .. Bị như thế này thì khỏi hiện nha
 13. Nếu data bạn ngay từ đầu là json thì bạn khai báo data dạng chuỗi json nhé , nếu data vẫn có dạng key=value thì ban mới add parram được.
×
×
 • Create New...