Jump to content

Admin

Administrators
 • Content Count

  230
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  186

Admin last won the day on October 20

Admin had the most liked content!

Community Reputation

426 Excellent

4 Followers

About Admin

 • Birthday 08/02/1987

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. 1. Đầu tiên các bác vào trang dưới để đăng ký : Nhiệm vụ đều là tiếng việt nên làm khá dễ dàng..các bác chăm chỉ có thể kiếm nhiều hơn :v 2. Lúc đầu sẽ các nhiệm vụ đào tạo để cho các bác làm, có tiếng việt nên khá là dễ Có 2 cái Task của Amazon là khó. Có app trên android và ios, nhưng trên điện thoại rất ít task. các bác nên xài web Các bác chú ý là làm nhiệm vụ càng nhiều hạng càng cao Chú ý : Bác nào làm Task cứ bị chuyển hướng sang trang tintuc.vn thì cài extention chặn quảng cáo như adblock plus, ublockin , aguard thì vào my rule thêm dòng nay vào : ||tintuc.vn^
 2. bạn cần cung cấp tài liệu thì mọi người mới giúp bạn được chứ... Các bước giải quyết thì như thế này : Lấy được email -> đọc inbox của email đó -> nếu có email mới thì đọc, không thì đợi 1 thời gian sau đọc inbox lại -> đọc được email cần đọc thì sẽ có mã xác thực -> bạn regex để lấy mã bạn cần là được. Hoặc bạn xài thử thằng này xem :
 3. Extend hay tự tay bạn làm nó sẽ là số 10tr trước, sau đó nó mới nhảy lên số 15, teamview trực tiếp thì cũng sẽ thấy quá trình từ số 10 lên số 15 :v ..
 4. tớ cũng vừa gặp trường hợp request đó xong :v do truy cập 1 trang nhiều quá nên nó hiện lỗi này thì phải ;)) ... cũng chưa nghĩ ra cách fix... hình như thay IP được đấy bạn.. hoặc ko phải đợi mấy ngày :D .. tờ vừa thử lại với clone bị dính lỗi giống bạn..giờ lại được rồi...
 5. Hình như fb bị lỗi đấy bạn :v ... bạn thử report cho bọn fb xem nó có fix ko nhé...
 6. tin nhắn báo lỗi kìa bạn yêu cầu phải nhập captcha nhé bạn.. tin nhắn báo lỗi kìa bạn yêu cầu phải nhập captcha nhé bạn..
 7. Chúc bạn đắt hàng Nhân tiện nếu bạn chưa biết group của diễn đàn thì link group fb đây bạn nhé :
 8. bypass captcha v3 thì sử dụng api bên thử bạn nhé :) thuê thôi..hihi.. tăng view cho video livestream tuỳ thuộc website, facebook thì chắc có request ầm ầm rồi :v nhưng mình cũng chưa xem tận mắt.. còn về video youtube thường là phải sử dụng trình duyệt thật :v hoặc buff chéo cho nhau qua 1 bên trung gian :v ... hihi còn để làm được request bạn phải thật sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực debug, giải mã hoá, request, js, app vv.v..v nghe chừng đến mã hoá là tớ cũng tịt rồi chứ chưa nói gi cả..
 9. :v ios thì nó cấm các phần mềm lạ thì chắc chắn chỉ có ios jailbreak thì mới điều khiển được thôi bạn. Thế nên ít người làm tự động cho ios, hiện nay trên ios mới nhất có cái gì đó tự động làm lại các bước thì phải ..tớ thì ko có ios nên ..hihi.. để khi nào thấy thì tớ chỉ..
 10. Link trên group facebook cho bạn nào muốn nhận tools :
 11. vỡi hà ..thời điểm hiện tại của năm 2018 chứ bạn..giờ 2020 .. chúng ta nên đi tìm thêm các host khác mặc dù bây giờ google photo và imgur vẫn xịn sò
×
×
 • Create New...