Jump to content

Admin

Administrators
 • Số lượng nội dung

  160
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

 • Days Won

  69

Cộng đồng

156 Excellent

1 Người theo dõi

About Admin

 • Sinh nhật 02/08/1987

Khách vừa ghé thăm

Khách vừa ghé thăm đã bị tắt và không được hiển thị tới những người dùng khác.

 1. Cám ơn bạn nhắc nhở :v mình thêm api key vào mà quên mất ko chỉnh sửa lại bài viết
 2. *Cần đồ chơi: Giả lập Noxplayer...., VPN. Qui trình: - Bật VPN -> bật giả lập -> reg mail -> Done. Thủ thuật: - Mỗi acc bật 1 VPN tùy nước.(tốt nhất là mấy nước Mỹ, Châu Âu) - Mỗi acc tạo 1 multi giả lập Nox riêng biệt. Hạn chế: Cần 1 mail mẹ để reg 5 mail con . Mail con dùng tất cả các chức năng của google, nhưng chỉ có chức năng đăng nhập qua ứng dụng bằng TK google thì ko được phép. Câu chuyện: hiểu vấn đề cho dễ làm:) Một người mẹ tạo tài khoản google lần lượt cho 5 người con bằng điện thoại di động của con và quản lý 5 người con qua ứng dụng Family Link cuả google trên điện thoại của mẹ. Chỉ 5 con trên Family chứ google ko cho đẻ nữa, nếu muốn nữa thì triệt hạ 1 trong 5 đứa rồi đẻ thêm đứa khác thế vào, tuổi lập tài khoản từ 1 đến 13 tuổi. *Chia sẽ VPN Nord sẵn có cho bạn chiến:[Hidden Content] Bắt đầu: *Bước 1: Bật VPN bật chọn nước ->star. *Bước 2: - Bật Nox vào phần cài đặt chọn Accounts - Nhấp add accounts chon google -> nhấp create accounts phía dưới góc trái. - Chọn For my Child - Đặt tên lên trang trong ảnh lấy tên cho tiện. - Điền ngày tháng năm sinh . từ 1 đến 13 tuổi nhé lấy 2007 đến 2018 - Đăng Nhập tài khoản mẹ , nên nhớ bạn đang qua nước khác đăng nhập có thể bắt xác minh, phải liên kết TK này trong điện thoại hoặc giả lập thứ 2 , nếu bắt xác mình thì nó hiện số cho bạn chọn - Next - Tích chọn 2 mục rồi ấn Argee - Chọn Confim your password. - Cài đặt Family link trên điện thoại của con. - Chọn Active this deviw ad... Done Bước 3: Tinh chỉnh gỡ bỏ giới hạn Điện thoại Mẹ "mail chính" cài family link rồi vào phần như trong hình tích chọn để bỏ chặn cài file apk, tải ứng dụng không cần mật khẩu mẹ.... Kết Thúc. Thấy dài vậy chứ làm quen thì rất nhanh. Dùng loạt mail này có thể dẫn về Việt Nam luôn cũng được.:) Nếu thấy hay giúp ích cho bạn ,nếu có thể thì donate để mem có thêm động lực chia sẽ. Thank All and see u. *Tớ chưa test, bạn nào rảnh test rồi làm auto ngon ơ :v Nguồn : mmo4me
 3. Tớ là code trên win 10 Pro x64 nhé :v ..bạn không chạy được chỗ nào ?
 4. Chào các bạn, mình chia sẻ các bạn đoạn code ngắn auto trên trình duyệt tự động nhấn nút đồng ý kết bạn cho đỡ mỏi tay Các bạn đăng nhập facebook rồi vào trang này : Sau đó nhấn F12 -> chọn Consoles, paste đoạn code dưới đây vào và nhấn enter rồi ngồi nhìn var confirmBtns = document.getElementsByTagName('button'); for (var i = 0; i < confirmBtns.length; i++) { if (confirmBtns[i].innerHTML == "Confirm") { confirmBtns[i].click(); } } Have fun !!!
 5. TUT hết hạn rồi bác ơi :") Huawei fix roài..chứ sống thì lâu lắm
 6. Chào các bạn, hôm nay mình đi tìm mãi mới thấy hàm json encode này để sử dung khi tìm trong source html hoặc sử dụng để post trong httprequest, mình chia sẻ lại cho các bạn đỡ mất công đi tìm lâu la như mình :D private static string EncodeNonAsciiCharacters(string value) { foreach (char c in value) { if (c > 127) { string encodedValue = "\\u" + ((int)c).ToString("x4").ToUpper(); value = value.Replace(c.ToString(), encodedValue); } } return value; }
 7. bạn có thể lấy theo class form-control xem nó có được không ?
 8. vâng, cái này iêm mới thử nghiệm thôi ạ, có lẽ còn phải train nhiều :v
 9. Bác xài ngôn ngữ gì và mạnh về mảng nào vậy ạ ?? cám ơn bác đã ref.
 10. Mấy trang tuyển ref kiểu này hay lừa đảo lắm :( cho nên cứ phải kiểm tra trước. Đăng ký bằng link ref của tớ để mỗi người đều nhận thêm 20$ nhé : do min rút paypal =250$ nên mình cần nhờ 10 bạn ref giúp mình để test cho nhanh ạ :") . Cám ơn các bạn nhiều.
 11. bạn phải đưa code lên mình mới biết chứ :| còn lỗi kia nó thông báo là không kết nối đc tới chrome :v đang thử lại..
 12. sources hiện tại bọn mình chưa share, chỉ share key cho bạn request kèm ảnh để trả kết quả về rồi dùng thôi.
 13. Xin chào các bạn, hiện nay có rất nhiều người chia sẻ rất nhiều link ( khóa học, video, image, vv.vv) qua google drive. Việc tải link cũng rất dễ dàng, tuy nhiên đối với file lớn thì có mất công đôi chút, một số trình duyệt ko bắt được link để tải qua idm, hoặc chỉ cho tải trực tiếp. Tớ làm cái này để mọi người có thể lấy link direct 1 cách dễ dàng, chỉ cần copy rồi ném vào idm nữa là xong . Cách sử dung rất đơn giản ,ví dụ ta có link google drive như thế này : Copy link trên vào idm để tải ngay thì không được. Vậy ta lấy link direct như sau : Ta được link direct như hình dưới, và bạn có thể copy link dưới vào idm tải trực tiếp oke men :D Finish and good luck !!!
×
×
 • Create New...