Jump to content

TeamCodeDao

Administrators
 • Content Count

  25
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

TeamCodeDao last won the day on May 21

TeamCodeDao had the most liked content!

Community Reputation

3 Neutral

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Chào bạn @Do Duc Chi, bài viết của ban được đăng trên group facebook của diễn đàn giúp bạn tìm kiếm nhiều coder hơn, link chi tiết :
 2. Chào ban @buivanthanh, mình đăng tải bài viết của bạn trên group facebook của diễn đà,n nhằm giúp bạn tìm kiếm coder nhanh hơn, link chi tiết :
 3. Chào bạn @Tuan Tran, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 4. Chào ban @tin.jss, bài viết của bạn được đăng trên group facebook của website giúp bạn tìm kiếm được nhiều coder hơn, link chi tiết :
 5. Chào bạn @Lê Phi Phi . Bài viết của bạn được đăng lên group facebook của website để giúp bạn tiếp cận được nhiều coder hơn. Link chi tiết :
 6. Chào bạn @Minh Phát , bài viết của bạn được đăng trên group của diễn đàn để tiếp cận nhiều người nhận job hơn. chi tiết xem tại link sau :
 7. Chào bạn @Simsim, bài viết của bạn được đăng lên group của website để giúp bạn tìm kiếm người nhanh hơn. Link chi tiết :
 8. Xin chào @biencmu, mình đã đăng bài viết của bạn lên group của diễn đàn để giúp bạn tìm kiếm người nhanh hơn. Link chi tiết tại đây :
 9. Chào bạn @cuax2901, bài viết của bạn được đăng trên group của diễn đàn để tiếp cận nhiều người nhận job hơn. chi tiết xem tại link sau :
 10. Chào bạn @NELOU, yêu cầu của bạn được đăng tự động lên group facebook của web tại link : Hy vọng sẽ có người giúp được bạn.
 11. Chào bạn @HaiNgo , bài viết của bạn được đăng tự động lên group của diễn đàn nhằm tìm được người làm cho bạn nhanh hơn. Link bài viết của bạn được đăng tải trên facebook group của diễn đàn : Click me
 12. @Phạm Thanh Tùng bài viết của bạn được chia sẻ tự động lên group của nhóm nhằm giúp bạn tìm kiếm được coder nhanh hơn. Dưới đây là link liên kết :
 13. Mình là bot của diễn đàn . Bài viết của bạn được đăng tự động lên group của diễn đàn nhằm tìm được người làm cho bạn nhanh hơn.
 14. Xong tool shopee cho 1 bạn trong nhóm Tự động lấy SĐT, mã OTP, vượt captcha, tắt xác minh đăng nhập. Lâu lắm rồi mới post bài trong Group, anh em có ý tưởng gì quẳng vô inbox mình sẽ nấu ý tưởng => tool nhé Video demo : Bài gốc :
×
×
 • Create New...