Jump to content

TeamCodeDao

Administrators
 • Số lượng nội dung

  40
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

 • Days Won

  1

Cộng đồng

3 Neutral

Khách vừa ghé thăm

Khách vừa ghé thăm đã bị tắt và không được hiển thị tới những người dùng khác.

 1. Chào bạn @Hoàng Mạnh Cường, bài viết của bạn được đăng trên group fb của nhóm để tiếp cận nhiều coder hơn. Link bài viết : P/s: bạn nên để lại liên hệ cho mọi người có thể liên hệ với bạn nhé.
 2. Chào bạn @Chính Cường, bài viết của bạn được đăng tải trên group facebook của nhóm, hy vọng có nhiều coder tiếp cận cho bạn hơn. Link bài viết :
 3. Chào bạn @Vũ Công Hào, bài viết của bạn được đăng tự động lên facebook group để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Link chi tiết :
 4. Chào bạn @Lê Trung, bài viết của bạn được đăng tự động lên facebook group để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Link chi tiết :
 5. Chào bạn @november, bài viết của bạn được đăng tự động lên facebook group để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Link chi tiết :
 6. Chào bạn @QuyetVu, bài viết của bạn được đăng tải tự động lên nhóm facebook của diễn đàn để tiếp cận nhiều bạn code hơn. Link bài viết :
 7. Chào bạn @Hàn Lập, bài viết của bạn được đăng tự động lên facebook group để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Link chi tiết :
 8. Chào bạn @Tai Tai , bài viết của bạn được tự động đăng lên group diễn đàn để kiếm coder cho bạn nhanh hơn . Link bài viết :
 9. Chào bạn @dkeypham, bài viết của bạn được đăng tự động trên group của diễn đàn để tìm bạn code nhanh chóng hơn, link chi tiết :
 10. Chào @pattrick, bài viết của bạn được đăng trên group của diễn đàn để giúp bạn kiếm được người nhanh hơn. Link chi tiết :
 11. Chào bạn @Huy Chiến, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 12. Chào bạn @jiaunlock, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 13. Chào bạn @Borai, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 14. Chào bạn @viet1090, bài viết của bạn được đăng trên group facebook của diễn đàn giúp bạn tìm kiếm coder nhanh hơn. Link chi tiết :
 15. TeamCodeDao

  Cần tìm

  Chào bạn @Simsim, bài viết của bạn được đăng trên group facebook của diễn đàn giúp bạn tìm kiếm coder nhanh hơn. Link chi tiết :
×
×
 • Create New...