Jump to content

TeamCodeDao

Administrators
 • Số lượng nội dung

  45
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

 • Days Won

  1

Cộng đồng

3 Neutral

Khách vừa ghé thăm

Khách vừa ghé thăm đã bị tắt và không được hiển thị tới những người dùng khác.

 1. Chào bạn @cuong257, bài viết của bạn được đăng trên facebook group của diễn đàn để bạn có thể tìm người nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn vui lòng để lại thêm thông tin liên hệ để mọi người contact dễ dàng hơn. Link bài viết facebook :
 2. Chào bạn @Nguyễn Hồng Luyện, bài viết của bạn được đăng trên group facebook code dạo để tiếp cận nhiều bạn code hơn. Link chi tiết :
 3. Chào bạn @Minh Soulm, bài viết của bạn được đăng trên group facebook code dạo để tiếp cận nhiều bạn code hơn. Link chi tiết :
 4. Chào bạn @Mai Anh Dũng, bài viết của bạn được đăng trên group facebook code dạo để tiếp cận nhiều bạn code hơn. Link chi tiết :
 5. Chào bạn @Liễu Quang Vinh, bài viết của bạn được đăng tải trên facebook group của team, giúp bạn tiếp cận được nhiều coder hơn. Link chi tiết :
 6. Chào bạn @Hoàng Mạnh Cường, bài viết của bạn được đăng trên group fb của nhóm để tiếp cận nhiều coder hơn. Link bài viết : P/s: bạn nên để lại liên hệ cho mọi người có thể liên hệ với bạn nhé.
 7. Chào bạn @Chính Cường, bài viết của bạn được đăng tải trên group facebook của nhóm, hy vọng có nhiều coder tiếp cận cho bạn hơn. Link bài viết :
 8. Chào bạn @Vũ Công Hào, bài viết của bạn được đăng tự động lên facebook group để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Link chi tiết :
 9. Chào bạn @Lê Trung, bài viết của bạn được đăng tự động lên facebook group để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Link chi tiết :
 10. Chào bạn @november, bài viết của bạn được đăng tự động lên facebook group để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Link chi tiết :
 11. Chào bạn @QuyetVu, bài viết của bạn được đăng tải tự động lên nhóm facebook của diễn đàn để tiếp cận nhiều bạn code hơn. Link bài viết :
 12. Chào bạn @Hàn Lập, bài viết của bạn được đăng tự động lên facebook group để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Link chi tiết :
 13. Chào bạn @Tai Tai , bài viết của bạn được tự động đăng lên group diễn đàn để kiếm coder cho bạn nhanh hơn . Link bài viết :
 14. Chào bạn @dkeypham, bài viết của bạn được đăng tự động trên group của diễn đàn để tìm bạn code nhanh chóng hơn, link chi tiết :
 15. Chào @pattrick, bài viết của bạn được đăng trên group của diễn đàn để giúp bạn kiếm được người nhanh hơn. Link chi tiết :
×
×
 • Create New...