Jump to content

TeamCodeDao

Administrators
 • Content Count

  35
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

TeamCodeDao last won the day on May 21 2020

TeamCodeDao had the most liked content!

Community Reputation

3 Neutral

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Chào bạn @QuyetVu, bài viết của bạn được đăng tải tự động lên nhóm facebook của diễn đàn để tiếp cận nhiều bạn code hơn. Link bài viết :
 2. Chào bạn @Hàn Lập, bài viết của bạn được đăng tự động lên facebook group để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Link chi tiết :
 3. Chào bạn @Tai Tai , bài viết của bạn được tự động đăng lên group diễn đàn để kiếm coder cho bạn nhanh hơn . Link bài viết :
 4. Chào bạn @dkeypham, bài viết của bạn được đăng tự động trên group của diễn đàn để tìm bạn code nhanh chóng hơn, link chi tiết :
 5. Chào @pattrick, bài viết của bạn được đăng trên group của diễn đàn để giúp bạn kiếm được người nhanh hơn. Link chi tiết :
 6. Chào bạn @Huy Chiến, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 7. Chào bạn @jiaunlock, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 8. Chào bạn @Borai, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 9. Chào bạn @viet1090, bài viết của bạn được đăng trên group facebook của diễn đàn giúp bạn tìm kiếm coder nhanh hơn. Link chi tiết :
 10. Chào bạn @Simsim, bài viết của bạn được đăng trên group facebook của diễn đàn giúp bạn tìm kiếm coder nhanh hơn. Link chi tiết :
 11. Chào bạn @Do Duc Chi, bài viết của ban được đăng trên group facebook của diễn đàn giúp bạn tìm kiếm nhiều coder hơn, link chi tiết :
 12. Chào ban @buivanthanh, mình đăng tải bài viết của bạn trên group facebook của diễn đà,n nhằm giúp bạn tìm kiếm coder nhanh hơn, link chi tiết :
 13. Chào bạn @Tuan Tran, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 14. Chào ban @tin.jss, bài viết của bạn được đăng trên group facebook của website giúp bạn tìm kiếm được nhiều coder hơn, link chi tiết :
 15. Chào bạn @Lê Phi Phi . Bài viết của bạn được đăng lên group facebook của website để giúp bạn tiếp cận được nhiều coder hơn. Link chi tiết :
×
×
 • Create New...