Jump to content

TeamCodeDao

Administrators
 • Content Count

  30
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

TeamCodeDao last won the day on May 21

TeamCodeDao had the most liked content!

Community Reputation

3 Neutral

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Chào bạn @Huy Chiến, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 2. Chào bạn @jiaunlock, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 3. Chào bạn @Borai, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 4. Chào bạn @viet1090, bài viết của bạn được đăng trên group facebook của diễn đàn giúp bạn tìm kiếm coder nhanh hơn. Link chi tiết :
 5. Chào bạn @Simsim, bài viết của bạn được đăng trên group facebook của diễn đàn giúp bạn tìm kiếm coder nhanh hơn. Link chi tiết :
 6. Chào bạn @Do Duc Chi, bài viết của ban được đăng trên group facebook của diễn đàn giúp bạn tìm kiếm nhiều coder hơn, link chi tiết :
 7. Chào ban @buivanthanh, mình đăng tải bài viết của bạn trên group facebook của diễn đà,n nhằm giúp bạn tìm kiếm coder nhanh hơn, link chi tiết :
 8. Chào bạn @Tuan Tran, bài viết của bạn được đăng lên group facebook của diễn đàn giúp bạn tiếp cận nhiều coder hơn, link chi tiết :
 9. Chào ban @tin.jss, bài viết của bạn được đăng trên group facebook của website giúp bạn tìm kiếm được nhiều coder hơn, link chi tiết :
 10. Chào bạn @Lê Phi Phi . Bài viết của bạn được đăng lên group facebook của website để giúp bạn tiếp cận được nhiều coder hơn. Link chi tiết :
 11. Chào bạn @Minh Phát , bài viết của bạn được đăng trên group của diễn đàn để tiếp cận nhiều người nhận job hơn. chi tiết xem tại link sau :
 12. Chào bạn @Simsim, bài viết của bạn được đăng lên group của website để giúp bạn tìm kiếm người nhanh hơn. Link chi tiết :
 13. Xin chào @biencmu, mình đã đăng bài viết của bạn lên group của diễn đàn để giúp bạn tìm kiếm người nhanh hơn. Link chi tiết tại đây :
 14. Chào bạn @cuax2901, bài viết của bạn được đăng trên group của diễn đàn để tiếp cận nhiều người nhận job hơn. chi tiết xem tại link sau :
 15. Chào bạn @NELOU, yêu cầu của bạn được đăng tự động lên group facebook của web tại link : Hy vọng sẽ có người giúp được bạn.
×
×
 • Create New...