Jump to content
Sign in to follow this  
Admin

Dịch vụ lưu trữ ảnh thay thế Flickr

Recommended Posts

Như email Importants update của Flickr gửi cho free member chúng ta, có điều khoản mới là sẽ giới hạn 1000 hình ảnh thay cho 1000gb như trước, tất cả các tài khoản có trên 1000 bức ảnh sẽ bị xoá từ bức 1000 trở đi :"). Bây giờ là công cuộc đổ xô đi tìm kiếm dịch vụ lưu trữ khác thay thế Flickr và đây là một số dịch vụ tớ tìm được và có chút nhận xét của bản thân :

1. Google Photos (theo tớ giờ là tốt nhất) : Đây là sự lựa chọn nổi bật và tốt nhất để thay thế Flickr hiện nay. Google Photos cho phép bạn lưu trữ ảnh, video miễn phí và không giới hạn. Bạn có thể truy cập, download/upload từ nhiều nền tảng (web, ứng dụng di động, phần mềm máy tính)

2. Imgur (tốt thứ 2) : Đây cũng là 1 sự lựa chọn không kém sau google photos, đặc biệt là Imgurl còn cho phép bạn up ảnh adult :") , tất nhiên là số lượng không giới hạn và có API như google, điểm yếu duy nhất của Imgur là không thể upload quá nhanh được, nếu không sẽ bị block từ 30 min cho tới 60 min ? ..

3. Photoland.io : Các dịch vụ từ thứ 3 trở đi tớ chưa dùng nên không thể đánh giá, nên tớ sẽ liệt kê những thứ mà dịch vụ này cung cấp, qua đó các bạn tự đối chiếu so sánh nhé :") : up tẹt bô thoải mái, space giới hạn : 1GB ? ..chắc chả dùng dịch vụ này nữa đâu nhể.

4.Use.com : Một cái tên khá xa lạ nhưng nếu muốn lưu trữ ảnh miễn phí và không giới hạn thì Use.com là sự lựa chọn không hề tồi. Trang web cho phép lưu trữ ảnh vĩnh viễn và không có giới hạn về dung lượng lưu trữ, kích thước tệp hoặc băng thông. Điểm tớ không thích ở đây là, không thấy có API và không được phép upload porn image :")

5. Freeimagehosting.net :  Giống Imgur, chỉ không có API và cũng không cho phép đăng file có nội dung adult

6. Postimages.org : Giống trên, không có API và không cho phép adult, no limited exceeded.

7. Imagebox.com : dịch vụ tốt, không giới hạn space và bandwitth, cho phép content adult, nhưng cấm child porn, bạo động, chính trị và không có API.

8. Imagebam.com : dịch vụ khá tốt, unlimited upload and download, có API, cho phép adult content, không giới hạn dung lượng thì phải..vì vào ko thấy..tạm thời có thể xaì thằng này thay thế.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ở thời điểm hiện tại thì Google photo là số 1 và imgru thì đặc biệt ở chổ ko cần tài khoản up load

  • Love 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
7 giờ trước, upanh20 said:

Ở thời điểm hiện tại thì Google photo là số 1 và imgru thì đặc biệt ở chổ ko cần tài khoản up load

vỡi hà ..thời điểm hiện tại của năm 2018 chứ bạn..giờ 2020 .. chúng ta nên đi tìm thêm các host khác mặc dù bây giờ google photo và imgur vẫn xịn sò :c07:

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...