Jump to content
Sign in to follow this  
Admin

[2ndLine] Tạo số điện thoải ảo để nhận sms

Recommended Posts

Cách tạo số điện thoại ảo bằng 2ndLine

Trước đây, có một số dịch vụ miễn phí để tạo số điện thoại ảo như: Textnow, TextPlus, NextPlus... nhưng gần đây bị ngưng hoạt động hết rồi. Rất may lại có 1 dịch vụ ra đời có tên là 2ndLine. Cho phép bạn tạo số ảo theo Quốc gia, bang của Mỹ. 2ndLine sử dụng 3G/4F hoặc WiFi của bạn để cung cấp cho điện thoại ảo. Chỉ cần tải App 2ndLine, chọn một số điện thoại trong danh sách của App là bạn có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin không giới hạn từ số điện thoại ảo này.

Tiến hành tạo tài khoản, Bạn có thể đăng ký bằng Email bậy bạ cũng được. Còn nếu muốn giữ tài khoản và số điện thoại lâu dài thì đăng ký bằng Email của mình. Bạn nhớ cấp tất cả quyền ứng dụng 2ndLine cho điện thoại nha. Chọn vào Setup. Bạn chọn cho phép các quyền: Nghe/gọi, ghi âm, danh bạ, bộ nhớ., vị trí… Như vậy mới có thể nhận cuộc gọi xác minh được.

Tiếp theo, bạn có thể chọn số điện thoại cho mình được rồi. 3 số đầu tiên sẽ quy định từ tiểu bang của Mỹ. (Tham khảo danh sách Phone Code ở Mỹ). Nếu bạn không thích có thể chọn vào Change area code để lấy số khác. Ví dụ: 520 là của bang Arizona.

Cách sử dụng số điện thoại ảo

Bạn dùng số của 2ndLine cung cấp để đăng ký các dịch vụ như Email, Facebook… hay bất cứ dịch vụ nào cần xác minh số điện thoại. Bạn có thể nhận SMS hoặc cuộc gọi. Và có thể gọi cho 1 số thuê bao khác ở Mỹ hoàn toàn miễn phí luôn. Trên App có cung cấp cho bạn giao diện để gọi điện và nhắn tin như trên điện thoại. Bạn tự khám phá nhé.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...