Jump to content

Recommended Posts

 Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho anh chị em Coder có mong muốn nhận/tìm kiếm các đơn hàng từ khách, nay mình lập ra Topic này với mong muốn các bằng hữu Coder gần xa sẽ bỏ chút thời gian vào đăng ký để nhận được một số quyền lợi nhất định như:

 • Được xác nhận Coder uy tín :c04:
 • Được set vào Group Coder :c22:

→ Khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết và an tâm đặt hàng từ các bằng hữu :c24:

 

Các bằng hữu đăng ký bằng cách comment bên dưới Topic này với mẫu như sau: :c09:

Quote
 1. Họ và Tên
 2. Liên lạc (bao gồm: Số điện thoại, Facebook, Skype, ....)
 3. Các loại tool có thể viết (ví dụ: Auto Game, Auto Web, MMO, các thể loại tự động hoá quá trình làm việc khác....)
 4. Ngôn ngữ các thể viết được (ví dụ: AutoIt, C++, C#, Asp.Net, Java, NodeJS, PHP ...)
 5. Lời nhắn với Khách (ví dụ: Nội dung công việc quý khách ghi yêu cầu rõ ràng, nếu cần hóa đơn vui lòng thêm 10% giá trị sản phẩm ...)
 6. Có thể thêm một số hình ảnh chụp lại những lời cảm ơn hay giao dịch thành công với Khách để tăng độ tin cậy và điểm uy tín.
 7. Yêu cầu Coder phải cung cấp STK Bank, Địa chỉ nhà, CMND hoặc Passport cho ADMIN qua chức năng tin nhắn của forum: https://teamcodedao.com/forum/index.php?/profile/1-admin/


 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Quote

Mọi rủi ro trong giao dịch là khó lòng mà không tránh khỏi được, vì vậy khi thuê một Coder, khách hàng cần lưu ý:

 • Các giao dịch nên qua giao dịch trung gian, hoặc chí ít cũng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, tránh giao dịch qua mã thẻ điện thoại vì rủi ro "Quất xong Dong" là rất cao và sẽ rất khó khăn cho việc truy tìm tung tích.
 • Khi bắt đầu mối quan hệ, hãy đảm bảo rằng Coder được thuê và chính bạn phải có chung tầm nhìn và hiểu rõ các đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm cần code. Hãy chắc chắn rằng những kỳ vọng của bạn được coder thấu hiểu, đó cũng nên là điều được nêu rõ trong các hợp đồng mà bạn ký với họ ngoài những cuộc trao đổi bằng cách đối thoại, tin nhắn.
 • Kiểm tra độ tin cậy của coder này trên thị trường ra sao ? Họ có thực sự hiểu biết cũng như có kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng được yêu cầu không ? Họ có chứng minh được những sự hiểu biết cũng như cách "đối nhân xử thế " của bản thân từ các phương tiện, bài viết được công khai trên blog, facebook, ...các mạng xã hội khác hay không ?
 • Việc thanh toán theo thời hạn một cách rõ ràng sẽ đảm bảo cho việc bạn trả đúng số tiền mà mình đã thương lượng với Coder. Mặc dù hầu hết các coder sẽ yêu cầu bạn trả trước trong trường hợp hoàn thành xong một mốc quan trọng của dự án, nhưng hãy nhấn mạnh vào các khoản thanh toán sẽ được trả sau mỗi mốc, ngoại trừ các khoản phí cho việc khởi tạo dự án.

→ Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã bắt đầu mối quan hệ với coder theo đúng những lưu ý trên. Còn ngược lại, nếu không may đã dính vào rắc rối và không có cơ hội để thực hiện những điều trên thì điều tốt nhất bạn phải làm là hãy đảm bảo mối quan hệ được kết thúc một cách hữu nghị, để bạn vẫn có thể lấy được mã nguồn của ứng dụng hay website của bạn. Đó là điều quan trọng duy nhất mà bạn nên chú ý tại thời điểm đó.

 

 

DANH SÁCH CODER ĐÃ ĐƯỢC VÀO NHÓM CODER UY TÍN CỦA DIỄN ĐÀN:

Đang cập nhật....

Share this post


Link to post
Share on other sites

+ Tên: Nguyễn Văn Hiền
+ Nick Facebook: Nguyễn Văn Hiền
+ Liên lạc khác: phone: 0349223010, email: hello@hadesker.net, skype: namnguyen12041994

+ Teamwork : 7.
+ Lĩnh vực: Thiết kế, lập trình web, ứng dụng di dộng (Android & IOS), các hệ thống buôn bán, quản lý khách hàng, nhân viên, quản lý xe, hệ thống blockchain,...
+ Ngôn ngữ: PHP,  NodeJS, Java, Swift, Object C, C#, Python, GO,...
+ Nhắn nhủ: Quý khách vui lòng liên hệ để trao đổi chi tiết công việc, nếu cần hóa đơn vui lòng thêm 10% giá trị sản phẩm!

 • Like 1
 • Love 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  

×
×
 • Create New...